giới thiệu:

TỦ BẾP CƯỜNG THỊNH XIN CHÀO BẠN!

Có thể thấy, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội, nhu cầu cuộc sống của con người về sự tiện ích và cái đẹp trong nội thất ngày càng cao. Nắm bắt được điều trên, Tủ bếp Cường Thịnh nhiều năm qua bằng nhiệt huyết, cái tâm và cái tầm của mình đã kiến tạo nên những giá trị khác biệt trong từng không gian bếp, mang đến sự hài lòng vượt trội cho khách hàng.

Một số mẫu thiết kế tủ bếp từ phong cách hiện đại đến tân cổ điển đẹp mắt đã thi công tại Tủ bếp Cường Thịnh

Tủ bếp Cường Thịnh – tâm và tầm trong từng sản phẩm

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, đi đến ngày hôm nay, Tủ bếp Cường Thịnh tự hào đã mang đến những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối trong từng gian bếp từ miền ngược đến miền xuôi.

Đặc điểm các sản phẩm của Cường Thịnh là luôn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Các vật liệu sản xuất đều trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, khép kín. Trong đó, tủ bếp phần lớn được làm từ các nguồn nguyên vật liệu tự nhiên hoặc công nghiệp, nhập khẩu từ nước ngoài. Thêm vào đó, 100% các vật liệu được đánh giá thân thiện với môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng khi không sử dụng và phát thải các chất độc nguy hại.

Đặc biệt, với khẩu hiệu “Kiến tạo không gian bếp Việt”, chúng tôi luôn đề cao sở thích, mong muốn của khách hàng. Đến với Tủ bếp Cường Thịnh, bạn có thể thoải mái, tự do lựa chọn cho “tổ ấm” nhà mình những mẫu thiết kế đẹp mắt, hợp xu hướng thời đại. Hơn thế, nếu bạn thích một gian bếp mang đậm dấu ấn cá nhân thì đừng lo, đội ngũ thiết kế và thi công của chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu sáng tạo để giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất.

Xưởng sản xuất quy mô lớn với các sản phẩm chất lượng

Lý do bạn nên chọn Tủ bếp Cường Thịnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất. Vậy lý do để bạn chọn sử dụng sản phẩm của Tủ bếp Cường Thịnh chúng tôi là gì?

1. Tin cậy từ khâu phục vụ – chu đáo từ khâu thi công sản xuất

Một đơn vị nội thất đáng tin cậy sẽ luôn mang đến sự yên tâm, hợp tác thoải mái nhằm mang đến thành quả tốt nhất cho khách hàng. Nhận biết được điều đó, bằng những kiến thức và kinh nghiệm thiết kế mà Tủ bếp Cường Thịnh có được, đội ngũ chuyên môn luôn làm việc với tiêu chí hết mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi!

Đội ngũ thi công, lắp đặt nội thất dày dặn kinh nghiệm

2. Tập trung chuyên môn hóa trong từng công đoạn

Chúng tôi luôn chăm chút phát triển tay nghề, tập trung tỉ mỉ nâng cao chất lượng từng công đoạn sản xuất. Các công đoạn được phân hoá rõ ràng, chuyên nghiệp nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và ưng ý nhất đến với khách hàng. Đó là tấm lòng và tình yêu nghề cùa mỗi một thành viên trong gia đình Cường Thịnh.

3. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường nội thất, Tủ bếp Cường Thịnh với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết luôn tự hào với những sản phẩm của mình. Vậy nên, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng sự đảm bảo tốt nhất khi lựa chọn chúng tôi. Đó là:

  • Bảo hành 36 – 60 tháng đối với mọi sản phẩm.
  • Cam kết không pha tạp hoặc sử dụng chất liệu kém chất lượng nếu phát hiện hoàn tiền 200%.
  • Làm việc trực tiếp không qua trung gian (tại xưởng).
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế (2D, 3D).
  • Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội
  • Tiến hành trực tiếp đo đạc, tư vấn, lên dự toán, thi công tất cả các ngày trong tuần.
  • Tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp.
  • Minh bạch mọi khâu sản xuất, khách hàng có thể đến tại xưởng để xem sảm phẩm khi còn mộc (thô).

Trong tương lai không xa, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết và ngọn lửa niềm tin vẫn đang rực cháy, Tủ bếp Cường Thịnh cam kết luôn giữ chất lượng sản phẩm bền vững, hợp xu thế thời đại, thân thiện môi trường. Đồng thời hướng đến hoàn thành các mục tiêu đề ra, tiếp tục trở thành nhà sản xuất, thi công, lắp đặt nội thất hàng đầu Việt Nam.

—————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ: