Tủ Bếp Melamin chị Bình P2107 – Mon City Mỹ Đình

5 giá trị mà khách hàng sẽ nhận được từ Cường Thịnh

  • ☑ Bảo hành 36-60 tháng đối với mọi sản phẩm tủ bếp cường thịnh
  • ☑ Cam kết không pha tạp, nếu sai phạm hoàn tiền 200%.
  • ☑ Miễn phí tư vấn, thiết kế ( 2D, 3D )
  • ☑ Miễn phí vận chuyển trong khu vưc nội thành Hà Nội.
  • ☑ Minh bạch khách hàng có thể đến tại xưởng để xem sảm phẩm khi còn thô.

Thi công tủ bếp Melamine của chị Bình P2107 – Mon City Mỹ Đình

Chất liệu được sử dụng là gỗ Melamine vân gỗ và trắng đục của An cường được thiết kế hình trữ I nhỏ gọn , nhưng được bố trí rất tỉ mỉ để căn bếp chở lên hoàn mỹ hơn về cấu trúc và công lăng.

Cũng không thể không kể tới đó là sự kết hợp giữa kính ốp bếp màu vàng trang cùng mặt đá vàng kem vân mây mang lại cho không gian bếp sự tươi mới đây năng lượng mỗi khi bước vào không gian phòng bếp. kèm theo đó là hệ thống phụ kiện hiện đại như tay lâng Blum , giá bát nhập 3 tầng cùng giá xong nồi và giá dao thớt tích hợp với day âm chợ lực giúp việc sử dụng và sắp xếp chở lên rễ dàng hơn bao giờ hết. Với kích thước  dài : 3,4 md , cao : 2.4m phù hợp với nhưng căn hộ vừa và nhỏ có diện tích bếp khoảng 15m2.

tại Cường Thịnh mọi sản phẩm tủ bếp đều được bảo hành từ 36 tháng đến 72 tháng tùy vào sản phẩm và vật liệu sử dụng thực hiện thi công tủ bếpđược tư vẫn ,được tư vấn tại nhà và thiết kế hoàn toàn miễn phí cả 2D và 3D với cam kết không sử dụng vật liệu kém chất lượng nếu sử dụng vật liệu kém chất lượng so với ký kết sẽ hoàn tiền 200%