10 mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp nhất mới được update

Tủ bếp gỗ sồi Nga hiện đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình Việt. Không chỉ bởi kiểu dáng tủ bếp đẹp, phong cách thiết kế ấn tượng mà còn vì chất lượng gỗ tốt, màu sắc đẹp miễn chê. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn bộ sưu tập 10 mẫu tủ bếp gỗ sồi nga đẹp vừa mới được update

Tủ bếp gỗ sồi nga- mẫu số 1

Tủ bếp gỗ sồi nga- mẫu số 1

Mẫu tủ bếp bằng gỗ sồi nga này được sản xuất theo phong cách hiện đại. Màu sắc đơn thuần từ chất liệu gỗ tự nhiên màu vàng nhạt, mang đến không gian hoàn mỹ cho một căn bếp.

Việc sử dụng kính ốp bếp màu cam càng làm nổi bật hơn vẻ đẹp của mẫu tủ bếp gỗ sồi nga này. Hai bóng đèn led vàng nhỏ được gắn khéo léo nơi khối hút mùi, giúp gia chủ có thể dễ dàng chế biến những món ăn ngon.

Hệ thống giá, kệ trang trí cho tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ này được lắp đặt thông minh khoa học ở bên trong các ngăn kéo của tủ bếp. Đồ đạc, dụng cụ chế biến món ăn của gia đình sẽ được bảo vệ tốt nhất trong những khoảng không gian đó.

Tủ bếp gỗ sồi nga đep – mẫu số 2

Tủ bếp gỗ sồi nga đep – mẫu số 2

Việc căn nhà bạn vô tình sở hữu góc cột chết cạnh tường thường làm không gian trở nên bị lãng phí mất diện tích. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng biến khoảng diện tích đó thành căn bếp nhỏ xinh bằng mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga chữ I này. Hai tủ bếp nhưng lại là một, tạo thành tủ bếp gỗ sồi Nga chữ L vuông góc.

Mẫu tủ bếp bằng gỗ sồi Nga –mẫu số 3

Mẫu tủ bếp bằng gỗ sồi Nga –mẫu số 3

Tủ bếp gỗ sồi nga đẹp hiện đại, luôn là lựa chọn ưu ái đối với những căn hộ chung cư hiện đại hay căn hộ chung cư nhỏ. Lựa chọn kính ốp bếp màu đỏ, mặt bếp ốp đá granit màu đen, tay nắm tủ bếp chất liệu inox kiểu dáng hiện đại, lò vi sóng được thiết kế gắn liền khối giúp gia chủ sơ chế món ăn một cach thuận tiện. Tất cả sự lựa chọn trên thực tế đã tạo nên một tổng thể hoàn mỹ.

Đừng bỏ lỡ mẫu tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ này vào bộ sưu tập các mẫu tủ bếp gỗ sồi nga của bạn. Để chắc rằng chúng tôi không bỏ lỡ thông tin của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0961883896

Tủ bếp gỗ sồi nga – mẫu số 4

Tủ bếp gỗ sồi nga – mẫu số 4

Tủ bếp bằng gỗ sồi nga- mẫu số 5

Tủ bếp bằng gỗ sồi nga- mẫu số 5

Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ - mẫu số 6

Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ – mẫu số 6

Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga đẹp mẫu số 7

Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga đẹp mẫu số 7

Tủ bếp bằng gỗ sồi nga mẫu số 8

Tủ bếp bằng gỗ sồi nga mẫu số 8

Tủ bếp gỗ sồi nga hiện đại mẫu số 9

Tủ bếp gỗ sồi nga hiện đại mẫu số 9

Tủ bếp gỗ sồi nga chữ L mẫu số 10

Tủ bếp gỗ sồi nga chữ L mẫu số 10

Dù là tủ bếp gỗ sồi nga hiện đại, tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển, tu bep go soi nga chữ I, tu bep bang go soi nga chữ L hay tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ chữ U thì đều mang những điểm thu hút khác nhau. Vật liệu trang trí tủ bếp, phụ kiện đi kèm và chất liệu gỗ sồi nga mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là những vật liệu tốt, giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp.

Trên đây là 10 mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp ngắm mãi không chán  được đa số khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn cảm thấy với diện tích ngôi nhà của bạn phù hợp với 1 trong 10 mẫu tủ bếp bằng gỗ sồi nga giá rẻ bên trên. Hãy nhanh tay bấm số 0961883896 để liên hệ với chúng tôi cho kịp thời gian sản xuất. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.