Tủ bếp gỗ Hương

Xem tất cả 2 kết quả

Những mẫu tủ bếp gỗ Hương được ưa chuộng nhất


Gỗ hương được biết tới là một loại gỗ có nguồn gốc từ Lào, nó nằm trong danh sách những loại gỗ quý thuộc nhóm 1A được rất nhiều người lựa chọn và ưa thích. Đặc điểm nổi bật của gỗ hương đó là có lõi màu nâu hồng, nâu vàng, bên ngoài có màu xám nhạt. Kết cấu thường cứng, nặng và khá mềm mịn, nhất là mùi thơm thoang thoảng dễ chịu, không hề bị mối mọt tấn công nên vô cùng an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, gỗ hương cũng rất bền, không hề bị cong vênh, mối mọt. Vì thế khi sử dụng những sản phẩm làm từ gỗ hương thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua 1 lần và sử dụng mãi mãi mà không cần phải lo lắng tới việc bảo trì.

Dưới đây là các mẫu tủ bếp gỗ Hương mời quý khách hàng tham khảo.


Cùng với 12 năm phát triển trong lĩnh vực nội thất nhà bếp, tủ bếp Cường Thịnh luôn tự hào sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm, tận tâm, chuyên nghiệp - khách hàng hài lòng. Vì thế, toàn bộ gỗ sử dụng để làm tủ bếp đều đã trải qua quá trình tẩm sấy kĩ lưỡng, đồng thời xử lý cong vênh, rạn nứt.

Mang trong mình cái tâm của người làm nghề trân chính Cường Thịnh luôn nỗ lực hết mình với mong muốn gây dựng thương hiệu Tủ Bếp Của Người Việt với những sản phẩm Tủ Bếp Chất Lượng, Những dịch vụ, hỗ trợ tốt nhất giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.