Giải đáp thắc mắc tủ bếp acrylic có bền không ?

Trong vài năm trở lại đây tủ bếp Acrylic trở thành xu hướng tiêu dùng của mỗi gia đình Việt. Với màu sắc đa dạng, bề mặt sáng loáng như gương, tủ bếp gỗ Acrylic dần chinh phục được trái tim của người tiêu dùng. Nhưng giá thành của mỗi chiếc tủ bếp khá cao, do đó khi chọn mua người dùng cũng phải đắn đo xem xét thật kỹ. Không chỉ chọn về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc còn phải tinh ý xem xét những phần cấu tạo của tủ. Không ít người còn gửi câu hỏi về cho Cường Thịnh hỏi rằng ” tủ bếp acrylic có bền không ?”.

xu hướng sử dụng tủ bếp acrylic

Làm sao để lựa chọn một chiếc tủ bền đẹp.

  • Bề mặt của thùng

Tủ bếp gỗ Acrylic được gọi theo tên của bề mặt cánh tủ. Bạn nên lưu ý hỏi cửa hàng và xem xét kĩ thùng tủ được làm bằng chất liệu gỗ gì, có tốt không. Nếu đủ điều kiện kinh tế thì nên chọn tủ bếp Acrylic có thùng tủ làm bằng gỗ nhựa chịu nước 100% để đảm bảo chất lượng cho suốt quá trình sử dụng.

tủ bếp acrylic

  • Về phần cánh tủ

Cánh của tủ bếp gỗ Acrylic thường làm bằng gỗ MDF lõi xanh phủ Acrylic. Độ bóng của cánh tủ cao có cảm giác sáng như gương, nhìn vào không bị vỡ hình. Có 2 kiểu dán cạnh thường thấy là dán không đường line và dán 3D. Dán không line có kỹ thuật khó và thời gian thực hiện lâu, nếu như không quá gấp thì có thể sử dụng.

tủ bếp acrylic đẹp

  • Với phụ kiện tủ bếp Acrylic

Để đánh giá tủ bếp gỗ Acrylic có bền không còn phụ thuộc rất nhiều vào phụ kiện tủ bếp. Chúng giúp việc sử dụng tủ được dễ dàng hơn. Những loại bình dân có thể kể đến như Grass, Cariny, Eurogold…còn cao cấp hơn thì có thể chọn Blum, Hafele…

gia-xong-thong-minh

Mua tủ bếp Acrylic ở đâu để an tâm về chất lượng và giá cả phải chăng?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công tủ bếp làm bằng acrylic. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được sản phẩm lâu dài với tính thẩm mỹ cao thì bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín.

Tủ bếp Cường Thịnh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại tủ bếp hiện nay, từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Trong đó, tủ bếp acrylic là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất:

  • Cam kết sử dụng 100% mặt cánh tủ acrylic là đúng chất lượng.
  • Miễn phí 100% thiết kế 2D, 3D.
  • Phục vụ 24/24 khi khách hàng cần.
  • Bảo hành ít nhất 3 đến 5 năm tùy vào chất liệu sản phẩm và bảo dưỡng trọn đời.
  • tủ bếp acrylic

Việc chọn lựa được một chiếc tủ bếp Acrylic ưng ý khá là khó khăn. Hi vọng rằng những gợi ý nhỏ ở trên có thể giúp bạn tinh ý hơn khi đánh giá chọn mua chiếc tủ bếp Acrylic cho gia đình. Hi vọng bài viết trên đã cho bạn thêm thông tin tủ bếp acrylic có bền không và địa chỉ uy tín để đặt mua. Hãy nhanh chân lên nào!