Kinh nghiệm hoạt động

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế tủ bếp  từ năm 2006 trúng tôi đã Thiết kế và thi công với hơn 15,000 khách hàng trên địa bàn hà nội và các vùng lân cận tính tơi đầu năm 2016 . Đặc biệt hơn còn là một xưởng sản xuất uy tín cung cấp sản phẩm cho 3 công ty tư vấn và thiết kế Nội Thất uy tín tại Hà Nội

Tủ bế Cường Thịnh là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất Tủ Bếp, tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất và kinh doanh các sản phẩm nội thất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.Với mục tiêu tập trung vào mảng Tư vấn thiết kế nội thất và kinh doanh nội thất, Tủ bế Cường Thịnh đã di chuyển kho hàng và xưởng sản xuất của mình ra ngoại vi thành phố để tiết kiệm chi phí và lấy đó làm nền tảng để đưa ra mức giá hợp lý tới người tiêu dùng.
Tủ bế Cường Thịnh đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất trong và ngoài nước, các đại lý độc quyền đảm bảo mang đến cho các bạn gian hàng với các mặt hàng chất lượng tốt, đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng.

 

Cam kết thiết kế thi công tủ bếp gỗ hiện đại của Cường Thịnh

Cam kết thiết kế thi công tủ bếp gỗ hiện đại của Cường Thịnh

Song song với hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả, Tủ bế Cường Thịnh đã nhanh chóng xây dựng được hệ thống mạng lưới các đại diện kinh doanh và công tác viên bán hàng rộng khắp trên cả nước.
Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế của Tủ bế Cường Thịnh được chọn lựa một cách kỹ càng, đào tạo bài bản, khuyến khích sáng tạo và được đánh giá chuyên nghiệp, công bằng dựa trên chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng.
Đội ngũ giám sát và thợ thi công nội thất luôn luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, các sản phẩm thi công được giám sát chặt chẽ tuân thủ các tiêu chí về chất lượng được đặt ra, từ đó góp phần làm ra những sản phẩm cao cấp.