Bạn có biết điều đơn giản gì giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sống trong cuộc sống tấp nập, bận rộn, và phức tạp thường trực không?

Không quá khó để lý giải điều này, sau khi kết thúc một ngày làm việc vất vả, nơi duy nhất bạn muốn trở về là “nhà”. Chúng ta ai cũng hiểu rõ cảm giác được sống trong ngôi nhà của chính mình mới là thoải mái nhất, là nơi bạn tìm thấy sự yên bình nhất. Vì vậy, trang trí nội thất nhà ở là một bước vô cùng quan trọng.


Mang lại không khí dễ chịu, hài hòa cho ngôi nhà, chúng ta sẽ bắt đầu thiết kế và trang trí cho từng gian sinh hoạt. Từ phòng khách đến phòng ngủ và đặc biệt là không gian bếp, tất cả đều phải được phối hợp thông minh, hợp lý và đồng bộ theo cùng một phong cách mà bạn yêu thích nhất.

Phong cách tủ bếp Cường Thịnh mang đến cho bạn

Nói đến phong cách, bạn có thể tùy theo tính cách của mình và các thành viên trong gia đình cùng chọn ra và thống nhất một phong cách ưng ý nhất cho tổ ấm chung. Phong cách cổ điển sẽ dành cho những ai yêu sự cổ kính, sang trọng và quý phái. Phong cách hiện đại thì dành cho những người thích sự cách tân, đổi mới. Đôi khi cũng có sự pha trộn, thay đổi luân phiên giữa hai phong cách này trong cùng một tổng thể nội thất.

Sản phẩm tủ bếp Cường Thịnh không chỉ đơn thuần là một vật dụng

Một căn bếp đẹp không chỉ ở hình thức mà còn ở giá trị mà nó mang lại. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn trở về nhà với một tâm trạng nặng nề, nhưng khi bước vào nhà, bạn sẽ có thể cởi bỏ hoàn toàn tâm trạng ấy; thay vào đó là những cảm nhận nhẹ nhàng, thanh thản bởi không gian ấm cúng và tuyệt vời của không gian mà một căn bếp đẹp mang lại.

Tin cậy từ khâu phục vụ – chu đáo từ khâu thi công sản xuất

Một đơn vị nội thất đáng tin cậy sẽ luôn mang đến sự yên tâm và sự hợp tác thoải mái nhất nhằm mang đến thành quả tốt nhất cho cuộc sống. Hãy theo chân chúng tôi để tìm thấy sự tuyệt vời đến từ nội thất nhà ở. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thiết kế mà tủ bếp Cường Thịnh có được, đội ngũ chuyên môn sẽ cố gắng hết mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

Cam kết thiết kế thi công tủ bếp gỗ hiện đại của Cường Thịnh

Thi công lắp đặt tủ bếp
Thi công lắp đặt tủ bếp

Giá trị tập trung chuyên môn hóa cao cho từng công đoạn hình thành sản phẩm

Chúng tôi luôn chăm chút phát triển tay nghề, tập trung tỉ mỉ nâng cao chất lượng từng công đoạn sản xuất, nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất, bền bỉ nhất và đẹp mắt nhất đến với khách hàng bằng chính tấm lòng thân ái và tình yêu nghề của bản thân mỗi người thợ.

Đội ngũ kỹ thuật trẻ , sáng tạo với máy móc hiện đại 

đội ngũ kỹ thuật trẻ , sáng tạo 

Đã hoạt động trong lĩnh vực nội thất, tủ bếp được hơn 10 năm. Là một đơn vị trẻ. Sức trẻ ấy thể hiện trong tình yêu nghề, trong sự tận tình với khách hàng, sự nhiệt tình với công việc, sự trách nhiệm trong tác phong, và đặc biệt là tình cảm yêu thương thể hiện trong từng tác phong, ngôn ngữ. Cường Thịnh luôn mong muốn được lắng nghe, chia sẻ và góp phần tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống.

Làm từng chi tiết của tủ bếp cẩn thận, tỉ mỉ
Làm từng chi tiết của tủ bếp cẩn thận, tỉ mỉ

Phong cách phục vụ bằng cả tấm lòng và sự chu đáo tin cậy. Chính vì vậy chúng tôi có thể cam kết phục vụ, bảo hành hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình trong thời gian 10 năm sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm, Dịch vụ của Tủ bếp Cường Thịnh

  • Tư vấn thiết kế nội thất (miễn phí).
  • Thi công, sản xuất, cung cấp, lắp đặt tủ bếp các loại nhà ở, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng…

Hãy gọi cho Tủ bếp Cường Thịnh bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng tủ bếp – chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

  • Showroom – văn phòng : 20 – Ngõ 88 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline : 0961.883.896
  • Gmail : tubepcuongthinh@gmail.com
  • Website : tubepcuongthinh.vn